10/05/2021

10 LỢI THẾ VÀNG ĐẤT SẠCH – GIÁ THỂ ƯƠM ECO N1

Ở những bài viết trước các bạn có thể đã biết đến giá thể ươm Eco N1 - Giá thể chuyên ươm cây cấy mô, cây con, cây giống.

Trong bài viết này Admin sẽ chỉ ra cho các bạn thấy 10 Lợi thế vàng của Eco N1 – giá thể ươm được các trung tâm cây giống và vườn ươm chuyên nghiệp tin dùng.

Sản phẩm an toàn – Thân thiện mẹ thiên nhiên: Giá thể Eco N1 được xử lí sạch hoàn toàn các nguồn mầm bệnh, không chứa bất kì các kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen,... rất an toàn cho cây trồng và người sử dụng, được kiểm chứng bởi Viện Nghiên cứu Công Nghệ Sinh học và Môi trường TP. HCM.

Nguồn gốc xuất xứ Nguyên – Nhiên liệu sạch tự nhiên: sử dụng 100% mụn dừa được xay nhuyễn kết hợp chế phẩm sinh học chuyên ươm, nguồn mụn dừa được lấy từ vỏ trái dừa được các nhà máy tại địa phương, giúp tái chế rác thải, hạn chế ô nhiễm môi trường. Nguồn dinh dưỡng sử dụng bổ sung trong giá thể là nguồn chế phẩm hữu cơ với nguồn vi sinh vật kháng bệnh và hệ dinh dưỡng hữu cơ hoàn toàn tự nhiên cho cây con phát triển.

Mụn dừa được xử lí chát bằng nước ngọt: Trong vỏ dừa chứa hàm lượng lớn chất chát gây kích ứng với cây trồng, làm cho cây trồng không thể hấp thu dinh dưỡng và không khí, khiến cho cây bị còi cọc và dẫn đến tình trạng cây trồng bị chết. Mụn dừa trước khi ra thành phẩm Eco N1, được xử lí mặn – chát bằng nguồn nước máy thủy cục qua hệ thống lọc xử lí vi sinh, cặn bã theo quy trình khép kín.

Cung cấp dưỡng chất thiết yếu để cây nhanh ra rễ: được bổ sung dinh dưỡng hữu cơ hữu hiệu cho cây, giúp rễ cây chuyển hóa và cung cấp dinh dưỡng cho cây một cách dễ dàng và xuyên suốt. Ngoài ra trong giá thể còn được bổ sung xạ khuẩn để phòng ngừa tuyến trùng hại cây.

Sản phẩm phù hợp mọi cây trồng: Eco N1 là giá thể ươm cây 100% tự nhiên an toàn cho cây nên phù hợp với hầu hết các loại cây trồng như rau ăn lá, cà chua, dưa leo, dưa lưới hay thậm chí là hoa kiểng,…

Sản phẩm chuyên ươm cây con sức sống đạt > 90%: Được kiểm chứng rộng rãi bởi trung tâm cây giống và nhà vườn lâu năm. Suốt thời gian dài nỗ lực phát triển, thương hiệu Eco N1 đã góp phần vào sự thịnh vượng và an tâm của các nhà vườn, trại giống và nhiều khách hàng khác nữa.

Thương hiệu Uy Tín về Mụn dừa hơn 20 năm: Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng mụn dừa làm ra giá thể ươm cây tại Bến tre từ năm 1998. Nguồn Sinh Thái luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với tiêu chí “lấy khách hàng làm trung tâm”, sản phẩm Eco N1 đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng.

 

Thông tin sản phẩm rõ ràng minh bạch: Giá thể ươm Eco N1 được Nguồn Sinh Thái được kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc của từng bao bì trong tất cả các lô sản xuất. Tiêu chuẩn chất lượng được in sẵn trên bao bì như một lời cam kết chất lượng mạnh mẽ dù ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi mong muốn mang tiêu chuẩn trồng từ các nhà vườn chuyên nghiệp đến với tất cả khách hàng dù nhỏ nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tình như người thân: Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm hết sức để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất bằng những hành động thiết thực và chân thành.

Vận chuyển trong nước và đến quốc tế nhanh chóng: Với kinh nghiệm hơn 17 quốc gia nhập khẩu sản phẩm, quá trình vận chuyển sản phẩm từ nhà máy đến kho nhà đối tác luôn được kiểm soát rủi ro hiệu quả. Chúng tôi hiểu được tính quan trọng và cấp thiết của mùa vụ, mỗi đơn hàng đều được đảm bảo đúng thời hạn giao nhận tối ưu nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Thanh Tâm - Nguồn Sinh Thái