ECO SOURCE

Công ty TNHH Nguồn Sinh Thái - ECO SOURCE là công ty sản xuất vật tư nông nghiệp hiếm hoi của Việt Nam có đầy đủ các vật tư từ GIÁ THỂ TRỒNG đến PHÂN BÓN, cung cấp trọn bộ dinh dưỡng cho cây trồng từ đầu đến cuối, nên chúng tôi mạnh dạn thiết kế COMBO DINH DƯỠNG cho từng loại cây trồng, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho nông nghiệp bền vững.

 1. Dinh dưỡng cung cấp vừa đủ cho cây trồng hấp thu, tránh lãng phí.
 2. Hàm lượng dinh dưỡng nằm trong khuôn khổ kiểm soát, tránh hiện tượng sử dụng nhiều loại phân bón gây ra dư lượng hoặc chất độc hại mất kiểm soát.
 3. Chúng tôi cam kết không sử dụng chất kích thích độc hại và không sử dụng các nguồn nguyên liệu không rõ ràng, không kim loại nặng, không vi sinh vật độc hại.
 4. Cây trồng phát triển đồng đều, khỏe mạnh, khả năng kháng bệnh tốt, được bảo vệ toàn diện, năng suất cao và bền vững.
 5. Công chăm sóc, nước tưới, chi phí được tiết kiệm tối đa, được cán bộ kỹ thuật công ty tư vấn và đồng hành kỹ thuật trong suốt quá trình canh tác.
 

Đến với Nguồn Sinh Thái các bạn sẽ được cung cấp một quy trình canh tác và kinh doanh phù hợp nhất cho điều kiện tại địa phương với một chi phí tiết kiệm nhất và một hiệu quả tối ưu nhất


Tổng quan xu hướng thị trường

Hiện nay ngành phân bón nói riêng và nông nghiệp nói chung đang có những chuyển biến theo xu hướng canh tác bền vững. Người nông dân đang dần được phổ cập đầy đủ hơn về những tiến bộ trong phương thức canh tác mới so với truyền thống.

Nạn phân bón giả / kém chất lượng đang được cảnh báo liên tục với tần suất tăng dần, đồng thời những quy định siết chặt hơn về chất lượng khiến đại lý quan tâm tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Năng lực cạnh tranh của các công ty nắm ưu thế công nghệ được tăng lên, không chỉ đơn thuần cạnh tranh về giá và vốn như trước.

Gần đây, nông nghiệp truyền thống đang đối mặt với những khó khăn từ biến đổi khí hậu, sâu bệnh phức tạp do lạm dụng thuốc tăng trưởng & bvtv, đất canh tác thoái hóa do phân bón kém chất lượng… đã hình thành nhu cầu tìm kiếm 1 giải pháp tổng thể cho các vấn đề trên mà Nguồn Sinh Thái là đơn vị có năng lực triển khai độc lập theo xu hướng này.

Lợi thế từ sản phẩm

 • Đất sạch ECO có truyền thống sản xuất lâu đời và cập nhật cải tiến liên tục theo nhiều năm, đạt được độ ổn định bậc nhất tại Việt Nam và khu vực.
 • Phân DAI được chứng nhận nhãn hiệu độc quyền có độ tin cậy cao.
 • Các dòng phân bón: DAI, Lưỡi Liềm Vàng, Biorich giúp đa dạng hóa và đủ bộ dinh dưỡng cho một quy trình canh tác khép kín.
 • Thiết kế bao bì đẹp, quy cách đóng gói tiện lợi được khách hàng đánh giá cao.
 • Các giấy phép sản xuất, hợp quy phân bón luôn được ưu tiên chuẩn bị sớm và đầy đủ. Ngoài ra còn có các giấy chứng nhận, bảng phân tích thành phần tăng thêm độ tin cậy cho sản phẩm.
 • Sản phẩm đáp ứng được cả cảm quan và hiệu quả sử dụng : tan nhanh hoàn toàn, kết hợp dinh dưỡng vô cơ và hữu cơ, hấp thu nhanh, không dùng kích thích sinh trưởng đảm bảo cây trồng khỏe và chất lượng nông sản cao.

 Lợi thế từ kỹ thuật

 • Các quy trình được thử nghiệm rộng rãi và mang lại kết quả khả quan.
 • Trong quá trình phát triển ở những khu vực có tập quán canh tác truyền thống, công ty đã đúc kết được phương pháp phối hợp với phân NPK hạt nhằm tăng năng suất và tiết kiệm hơn cho nhà nông.
 • Sản phẩm phong phú có thể kết hợp thành chuỗi khép kín theo quy trình chuyên từng loại cây của công ty biên soạn thích hợp cho cả nông nghiệp truyền thống & CNC.
 • Phương châm bán hàng không chỉ dựa vào tính năng sản phẩm mà còn đưa ra quy trình chuẩn nhằm đặt nền tảng cho các dòng sản phẩm Nguồn Sinh Thái theo xu hướng nông nghiệp CNC và hướng nhà nông đến với chất lượng nông sản tiêu chuẩn.

 

Thành tích đạt được trong 20 năm gắn bó với nền Nông Nghiệp Việt:

21/01/2002: Giải thưởng sáng tạo Khoa học kỹ thuật toàn quốc - sản phẩm Đất Sạch

01/05/2002: Giải thưởng sáng tạo Khoa học kỹ thuật TP. HCM - sản phẩm Đất Sạch

07/11/2005: Huy chương vàng Hội chợ Nông nghiệp quốc tế - VN 2005

16/06/2005: Chung kết giải thưởng Ngày sáng tạo – Worldbank VN

28/12/2005: Giải thưởng Sáng tạo Khoa học kỹ thuật toàn quốc - sản phẩm Đất Sinh Học

03/05/2006: Giải thưởng Sáng Tạo khoa học kỹ thuật TP. HCM - sản phẩm Đất Sinh Học

10/01/2006: Bằng Lao Động Sáng Tạo - Tổng LĐLĐ VN

10/01/2007: Giải thưởng Butec - Doanh Nghiệp Ứng dụng thành công Khoa Học Công Nghệ

01/01/2009: Đăng ký Bảo hộ nhãn hàng phân DAI® chuyên NNCNC, phân Thủy canh, Phân Nhả Chậm (Slow Release Fertilizer).

08/4/2010: Chọn đăng sách "Ấn tượng 35 năm" (1975 – 2010) Công dân tiêu biểu TP. HCM

19/7/2010: Giải thưởng toàn quốc lần I – Vì sự phát triển Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn

29/10/2010: Ngân hàng Châu Á (ADB) tài trợ công ty Nguồn Sinh Thái dự án: Thiết lập hệ thống cung cấp mụn dừa sơ chế và sản xuất mụn dừa tinh chế thành sản phẩm Đất sạch và Đất sinh học cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

02/06/2014: TƯ Hội SHTT VN Cấp Quyền sử dụng dấu hiệu Thương Hiệu Độc Quyền

15/06/2014: UNEP (Chương trình Môi trường Liên hợp quốc) hổ trợ công ty Nguồn Sinh Thái tham gia dự án Đổi Mới Sinh Thái_Phát triển bền vững.

26/12/2014: Trung ương Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam - Chứng nhận đạt Sản phẩm Dịch vụ Người tiêu dùng tin cậy năm 2014.

30/08/2015: Trung ương Hội Trí thức và Khoa học trẻ Việt Nam cấp chứng nhận Giải thưởng Trí thức vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn Việt Nam 2014.

19/01/2016: Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 công ty Nguồn Sinh Thái sản xuất phân bón hữu cơ và vô cơ

06/06/2016: Cục Hóa Chất bộ Công Thương cấp Giấy Phép Sản Xuất Phân Bón Vô Cơ số 176/GP-CHC.


 

 

Công ty TNHH Nguồn Sinh Thái, (EcoSource LTD.)

 • Nhà sáng lập: CT.HĐTV: Võ Thanh Liêm
 • Địa chỉ trụ sở chính: 60/6 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TpHCM
 • Văn phòng đại diện: 106 Nguyễn Ngọc Lộc, P14, Q10, Tp.HCM
 • Chi nhánh sản xuất Đất sạch: 214A Nguyễn Đình Chiểu, Tp Bến Tre
 • Chi nhánh sản xuất phân bón: Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An
 • Nhà Máy phân bón: Lô D, Khu công nghiệp Tân Kim, tỉnh Long An